Công Nghệ

Trương Quang Cảnh – Chàng trai trẻ kiếm tiền trong lĩnh vực Marketing TikTok, Facebook

Trương Quang Cảnh – chàng trai trẻ thế 2X được đông đảo nghệ sỹ tin tưởng giao quyền kiểm soát trang TikTok cá nhân và một số dịch vụ Marketing Facebook, TikTok như : Tăng Like Fangpage, tăng người theo dõi, tăng tương tác, bảo mật tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook & TikTok, tăng like, tăng người theo dõi. 

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Buôn Ma Thuột và hiện tại chàng trai này có nick name Facebook là: Trương Quang Cảnh với hơn 104.062 lượt theo dõi trên trang cá nhân, và đang làm việc tại chính mảnh đất mình sinh ra. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nói về mảng làm dịch vụ Marketing, thì anh chàng đã xử lý cực kì tốt.

Đây là ảnh chân dung của anh ấy

Không chỉ làm dịch vụ Marketing TikTok hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại chàng trẻ. Trương Quang Cảnh đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook . Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm Tích Xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, Diễn Viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, Uyên Pu, DJ Mie, Yuu Quỳnh Nhi,… và rất nhiều Facebook khác.

Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Cảnh nói rằng: “Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh chị em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng online, hottiktoker,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người”. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm sâu vào trong giấc ngủ cả rồi thì Cảnh vẫn phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên anh phải cố gắng.

Cảnh không có gì ngoài khuôn mặt đẹp trai, hiền hòa, phúc hậu.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội TikTok – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại… Chính vì vậy các dịch vụ TikTok ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng TikTok cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân TikTok giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào TikTok.

Để làm được điều trên – tức Dịch vụ TikTok như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc Fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết caption sao cho khi đăng bài được nhiều người nhấn thả tim. Kỹ thuật thúc đẩy Fanpage phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất… Nhiều người nghĩ rằng cần phải có một dàn ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không – với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến.

Trải lòng về cơ duyên đưa chàng trai đến với công việc làm Dịch Vụ Marketing TikTok, Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê công nghệ thông tin từ những năm 2016, mình tính phát triển mảng sửa chữa điện tử, nhưng Facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng Facebook. Anh bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2016. Và đầu năm 2017, anh bắt đầu công việc.

Anh cho biết làm công việc về lĩnh vực này tuy hơi vất vả, mỏi mệt nhưng bù lại thu nhập của anh lại mang đến một con số không ngờ so với độ tuổi của mình và qua thông điệp này anh chàng 2X có đôi lời gửi tới toàn thể các bạn trẻ đang đam mê và theo đuổi công việc Marketing thì hãy luôn luôn theo đuổi đam mê mà mình đã lựa chọn

Mặc dù chỉ mới tuổi 2X nhưng kinh nghiệm của Cảnh trong lĩnh vực TikTok, Facebook này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ Showbiz Việt đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp mình có được dấu tích xanh TikTok, Facebook chính chủ. Chia sẻ về công việc này, Cảnh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.

Hiện tại chàng trai Trương Quang Cảnh hỗ trợ tất cả các Dịch Vụ liên quan đến TikTok, Facebook như bảo mật tài khoản, Tặng Tim, Tăng Folow, và hỗ trợ các anh cá chị bán hàng Online qua Mảng Marketing TikTok, Facebook.

Nếu Mọi Người Cần Hỗ Trợ Các Vấn Đề Về Facebook Đừng Quên Liên Hệ Trương Quang Cảnh Nhé !

Facebook cá nhânTrương Quang Cảnh

Hotline: 0388 11 5431

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button