Đời SốngGiới TrẻXu Hướng

MAKEUP ARTIST NGUYÊN NGUYÊN – “CHỈ CẦN BẠN VẪN NỔ LỰC, THÀNH CÔNG Ở NGAY PHÍA SAU”

Hiện nay nhu cầu làm đẹp là điều cần thiết và rất đáng được đầu tư. Trong đó, Makeup là cách đơn giản nhất giúp bạn che đi những khuyết điểm và tôn vinh những nét đẹp tự nhiên. Thế nhưng phong cách Makeup không phải là tất cả. Thực tế, phải có một bàn tay điêu luyện, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm mới “Hiện thực hóa” phong cách đó trên khuôn mặt của bạn. Đó là những điều mà Nguyên Nguyên Makeup Academy sẽ giúp bạn lột xác bản thân và trở nên tự tin nhất. Hôm nay cùng Đắk Lắk trò chuyện cùng Nguyên để tìm hiểu thêm về câu chuyện khởi nghiệp của cô gái này nhé

Makeup Tài Năng Và Tâm Huyết Của Nguyên

Nói về cơ duyên và nghề, Nguyên chia sẻ: “Từ khi ngồi trên ghế nhà trường, mình đã đam mê Makeup. Những thỏi son, bảng mắt, những hộp màu mắt xinh xinh luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với mình. Makeup lúc ấy từ một đam mê cháy bỏng hừng hực thôi thúc trong mình. Nguyên đã học tại BMT một thời gian và sau đó học nâng cao, dù nhà còn nhiều khó khăn và lúc này học không được ai ủng hộ, nhưng Nguyên vẫn nhất quyết xin ba mẹ cho lên Sài Gòn học nâng cao.”

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'N NGUYÊN NGUYÊN MAKEUP BRIDAL- CADEM MAKEUP NGUYÊN NGUYÊ ÊN 33 TRẦN HUY LIỆU 034 688 79 29'

Bước chân lên Sài Gòn với tràn đầy đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cô gái trẻ lúc ấy đã phải trải qua muôn vàn gập ghềnh, chông chênh, đi lại khó khăn…..

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người và văn bản
Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người
Phong Cách Makeup Của Cô Đa Dạng, Nhiều Màu Sắc

Sau thời gian nâng cao ở Sài Gòn về cô nàng làm việc và mở tiệm “Nguyên Nguyên Makeup ” cô nàng thiết kế, đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, nhằm giúp học viên vững tay nghề, cũng như bắt kịp xu hướng.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người
Phong Cách Makeup Cá Tính

Phong cách makeup của Nguyên đa dạng, nhiều màu sắc. Đối với cô, makeup không chỉ có những nguyên tắc cơ bản. Mà còn là sự tự do, sáng tạo thế hiện ý tưởng và tài năng của bản thân. Mỗi tác phẩm của cô vừa giúp tôn vinh nét đẹp tự nhiên, vừa có những bức phá, tạo nên nét riêng đặc biệt.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Nguyên luôn xây dựng những ý tưởng độc đáo, cập nhập những phong cách mới nhất, hướng đến sự tinh tế, nhẹ nhàng, trong trẻo, mát dịu nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt đến với Nguyên Nguyên Makeup các bạn được trải nghiệm nhiều gói combo hấp dẫn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, cô nàng đang biến khu vườn của mình thành một nơi sống ảo mới toanh, hoàn toàn phù hợp với giới trẻ, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người từ chụp ảnh cưới, boho, vintage,… Nguyên Nguyên hy vọng mang lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với Nguyên Nguyên Makeup. Chỉ cần bạn nổ lực, trái ngọt ở ngay phía sau. DakLak tin rằng, với nghị lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, Nguyên Nguyên sẽ chèo lái thương hiệu của mình vươn lên tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button