Công NghệGiới Trẻ

Câu Chuyện Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook Của Chàng Trai 2k1 Phùng Xuân Hiệp

Phùng Xuân Hiệp sinh năm 2001, hiện tại đang là sinh viên năm 3 Ngành Công Nghệ Thông Tin trường đại học Tây Nguyên. Mặc dù bén duyên với công việc Maketting Facebook chưa lâu, tuy nhiên cái tên Phùng Xuân Hiệp lại được rất nhiều người biết đến bởi sự tài năng và sự tận tình trong công việc.

Phùng Xuân Hiệp là chàng trai nổi tiếng trong lĩnh vực Marketing Facebook. Ngay từ khi còn rất nhỏ, chàng trai Đắk Lắk đã có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ và những khả năng thiêm bẩm trong lĩnh vực này. Dưới sự giúp sức của gia đình, Hiệp có cơ hội tiếp xúc với công nghệ từ sớm so với các bạn đồng trang lứa. Nhờ sự chăm chỉ, kiên trì, chịu khó tìm tòi và học hỏi mà đến năm 16 tuổi Hiệp đã có thể tự kiếm tiền lo cho bản thân.

Với tư duy nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội, Hiệp nhận thấy tương lai phát triển của ngành Marketing Facebook. Chàng trai trẻ nhận thấy kinh doanh online thông qua các trang Facebook, Fanpage đang ngày càng phát triển. Mà một trong các yếu tố quan trọng để phát triển một trang Facebook, Fanpage bán hàng là lượt follow, lượt like, lượt tương tác trang. Từ đó, anh bắt đầu với công việc đầu tiên là tăng follow, tăng like trên facebook.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hiệp đã đạt được những thành công nhất định. Chàng trai Đắk Lắk nổi tiếng là người tận tâm với công việc và được rất nhiều người biết đến trên mạng xã hội. Hiện tại, Hiệp đã mở rộng thêm các dịch vụ marketing facebook như: lấy lại tài khoản facebook bị hack; bảo mật facebook; tăng follow trang cá nhân; tăng lượt like theo dõi fanpage: tăng lượt tương tác ( like, share, cmt… ) cho bài viết; chạy quảng cáo facebook, zalo, intagram…

Anh từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều nghệ sỹ, diễn viên, DJ nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Uyên Pu, DJ Mie, Yuu Quỳnh Nhi…và cũng như nhiều trang facebook, fanpage bán hàng online, spa, nhà hàng, khách sạn…

Không chỉ dừng ở đó, hiện tại Hiệp còn là người sáng lập ra nhóm các bạn trẻ có niềm yêu thích với công nghệ và công việc Marketing Facebook. Được biết, nhóm hiện tại có trên 50 thành viên. Phần lớn là sinh viên công nghệ thông tin, ngoài ra còn có các bạn học sinh có đam mê với công việc. Anh luôn sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các bạn đi sau, sẵn sàng chỉ dạy các bạn những gì còn thiếu sót. 5 năm sau khi bén duyên với công việc Marketing Facebook, Hiệp đã có một thu nhập khổng lồ, đi du lịch những nơi mình muốn. Không những vậy, anh còn giúp cho các bạn trẻ khác có đam mê giống mình có cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Phùng Xuân Hiệp tâm sự: “Đối với mình, công việc này có tuy có nhiều vất vả, mệt mỏi. Tuy nhiên, nó mang lại cho mình một thu nhập ổn định, có thể nói là cao so với các bạn đồng trang lứa. Không những vậy, mình còn có thể tạo được việc làm cho nhiều bạn trẻ có sự đam mê giống như mình. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, kiên trì, nỗ lực hằng ngày thì thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.”

Con đường thành công của chàng trai 2k1 trong lĩnh vực Marketing Facebook dù có nhiều chông gai, thử thách. Tuy nhiên, bằng sự nổ lực, kiên trì chàng trai ấy đã đạt được những trái ngọt đầu tiên trong công việc. Hiện tại, Phùng Xuân Hiệp hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến facebook như: bảo mật tài khoản; lấy lại tài khoản mất; tăng lượt theo dõi, lượt like trang, lượt tương tác bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button