Thời SựVăn HóaXã Hội

Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

Chiều 20/2, Đồn Biên phòng Cầu Bóng (thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa) cho biết, lực lượng của đơn vị đang phối hợp cùng người dân tìm kiếm một ngư dân mất tích trong vụ chìm tàu cá Tấn Tèo (không có số đăng ký) xảy ra trên vùng biển thành phố Nha Trang.

Trước đó, vào sáng 20/2, tàu cá Tấn Tèo do ông Huỳnh Văn Quý (trú tại phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang) là chủ tàu kiêm thuyền trưởng, cùng 5 thuyền viên trên đường trở về bờ, khi đến khu vực biển cách đất liền hơn 700m, gặp sóng lớn và bị đánh chìm.

Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang - 1

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm nạn nhân mất tích (Ảnh: Trần Minh).

Ngay khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Cầu Bóng đã điều động lực lượng, phương tiện cứu hộ, đồng thời huy động các tàu cá của ngư dân địa phương tham gia tìm kiếm.

Trưa 20/2, lực lượng chức năng tìm thấy 4 thuyền viên trên tàu gặp nạn đưa vào bờ, 2 người còn lại mất tích.

Đến 16h cùng ngày, thi thể một ngư dân 61 tuổi được tìm thấy, nạn nhân còn lại vẫn mất tích.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button